CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐIỆN LỰC 3
PC3 INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY

PC3-INVEST: Tổng kết hoạt động SXKD năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023 và Hội nghị người lao động

Ngày 17/12/2022, Công ty Cổ phần Đầu tư Điện lực 3 (PC3-INVEST) đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023 và Hội nghị người lao động. Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Đức - Thành viên HĐTV, ông Hồ Thăng Thu - Phó Tổng giám đốc, ông Nguyễn Hữu Phước - Kiểm soát viên Chuyên trách của EVN tại EVNCPC và đại diện lãnh đạo các Ban chuyên môn của EVNCPC. Về phía PC3-INVEST có ông Ngô Tấn Hồng - Chủ tịch HĐQT, ông Lê Huy Khôi - Thành viên  HĐQT, Quyền Tổng giám đốc, cùng toàn thể CBCNV Công ty.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đại diện Ban Tổng giám đốc, Kế toán trưởng, Chủ tịch công đoàn, Ban thanh tra nhân dân đã trình bày các báo cáo về tổng kết hoạt động năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023; báo cáo công khai tài chính các nội dung liên quan đến người lao động; báo cáo của BCH Công đoàn về các nội dung liên quan đến người lao động; báo cáo tổng kết hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân về việc giám sát tại đơn vị; lấy ý kiến tín nhiệm Ban Tổng giám đốc và kế toán trưởng.
Năm 2022, cùng với sự quan tâm, hỗ trợ của EVNCPC, sự chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo Công ty đã phát huy tinh thần đoàn kết của tập thể CBCNV, toàn Công ty đã nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ được giao và dự kiến tổng sản lượng điện thương phẩm là 120,61 triệu kWh, đạt 127,25% so với kế hoạch; tổng doanh thu là 146,61 tỷ đồng (đạt 125,28% kế hoạch), trong đó doanh thu bán điện 144,33 tỷ đồng (đạt 124,18% kế hoạch); dự kiến lợi nhuận sau thuế 40,69 tỷ đồng, đạt 164,26% kế hoạch; mọi mặt hoạt động đều tuân thủ đúng quy định của Nhà nước, Điều lệ Công ty và Nghị quyết của HÐQT; Công ty hoạt động có lãi, bảo toàn và phát triển nguồn vốn, tiết kiệm chi phí khoảng 13%, cân đối được dòng tiền, nộp ngân sách Nhà nước đúng quy định (35 tỷ đồng).
Trong năm 2022, Công tác đầu tư xây dựng đã được chú trọng nên Công ty thực hiện hoàn thành và đưa vào sử dụng hạng mục nâng đập hồ A và Dự án Di dời đoạn đường dây 35kV NMTĐ Đa Krông 1; Dự án trụ sở làm việc PC3-INVEST đã được bổ sung kế hoạch sử dụng đất năm 2022 và chuyển mục đích sử dụng đất từ đất ở sang đất thương mại dịch vụ; nhà Quản lý vận hành NMTĐ Đăk Pône và nhà Quản lý vận hành NMTĐ Đa Krông 1 được cải tạo sửa chữa khang trang hơn.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Ông Nguyễn Đức - Thành viên HĐTV EVNCPC đánh giá cao những kết quả đạt được của PC3-INVEST, ghi nhận những thành tích mà tập thể CBCNV Công ty đã nỗ lực phấn đấu đóng góp vào thành tích chung của Tổng công ty.

Ông Nguyễn Đức – Thành viên HĐTV EVNCPC phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Triển khai nhiệm vụ năm 2023, Hội nghị đã thống nhất thông qua 4 mục tiêu và 8 giải pháp, với kế hoạch Tổng sản lượng điện phát ước đạt 100,22 triệu kWh, Tổng doanh thu ước đạt 122,66 tỷ đồng, Tổng lợi nhuận sau thuế thu nhập doanh nghiệp ước đạt 25,44 tỷ đồng.

Ông Lê Huy Khôi – Q. Tổng giám đốc PC3-INVEST phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, nhiều tập thể, cá nhân CBCNV Công ty vinh dự nhận giấy khen của EVNCPC, Công đoàn EVNCPC và của PC3-INVEST về thành tích xuất sắc trong công tác thực hiện nhiệm vụ SXKD năm 2022. 
Hội nghị đã được tổ chức thành công tốt đẹp với biểu quyết nhất trí 100% về tất cả các nội dung Nghị quyết Hội nghị, thể hiện sự đồng thuận, đoàn kết của toàn thể CBCNV Công ty.

Một số hình ảnh khen thưởng tại Hội nghị:

 

BẢN QUYỀN © 2023 THUỘC CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐIỆN LỰC 3
Giấy phép số: 183/GP-TTĐT ngày 30/09/2008 của Cục quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử