CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐIỆN LỰC 3
PC3 INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY

PC3-INVEST: Chi nhánh Kon Tum tổ chức Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2019 và triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2020

Ngày 06/01/2020, tại nhà quản lý vận hành NMTĐ Đăk Pône, Chi nhánh Kon Tum đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh (SXKD) năm 2019 và triển khai kế hoạch SXKD năm 2020. Về tham dự và chỉ đạo Hội nghị có Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc và Phó Tổng giám đốc phụ trách sản xuất kinh doanh của Công ty.


Quang cảnh buổi hội nghị tổng kết

 Trong hội nghị, CBCNV đã được nghe báo cáo tổng kết hoạt động SXKD năm 2019 và triển khai kế hoạch năm 2020 của Chi nhánh Kon Tum, báo cáo công tác Công đoàn, hoạt động của Đoàn Thanh niên tại Chi nhánh trong năm vừa qua. Năm 2019, là một năm đầy khó khăn và thử thách, tình hình thời tiết khô hạn, điều kiện sản xuất không được thuận lợi như các năm trước, do vậy kết quả SXKD của Chi nhánh có giảm sút so với năm 2018. Tuy nhiên với sự quyết tâm cao, công tác vận hành nhà máy đảm bảo an toàn, liên tục và đạt được chỉ tiêu kinh doanh gần kế hoạch đề ra, như  sau: Về sản lượng điện thương phẩm cả năm là 54,28/59,833 triệu kWh đạt 90,72%, doanh thu bán điện trước thuế VAT là 61,492/62,674 tỷ đồng đạt 98,12% kế hoạch của Công ty giao.

Bên cạnh công tác SXKD đã nêu trên, công tác ATVSLĐ, PCCC & CNCH; PCTT & TKCN.v.v… tại nhà máy cũng đã được CBCNV thực hiện tốt, không để xảy ra guy cơ gây mất an toàn cho con người và thiết bị.

Trong năm qua, tại Chi nhánh có 04 đoàn kiểm tra của cơ quan nhà nước về các lĩnh vực như: Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an PCCC & CNCH tỉnh Kon Tum); Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (Đoàn kiểm tra PCTT & TKCN của EVNCPC); Quy định pháp luật về lao động, an toàn an toàn vệ sinh lao động (Sở Lao động, Thương binh và xã hội); Quy định pháp luật lĩnh vực công thương (Sở Công thương) và 02 đoàn thanh tra về lĩnh vực thuế và hóa đơn (Cục thuế tỉnh Kon Tum), thanh tra về lĩnh vực tài nguyên và môi trường (Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kon Tum). Qua các đợt thanh kiểm tra, các đoàn cũng đã đánh giá tốt về công tác chấp hành các quy định của pháp luật tại đơn vị.

Hội nghị đã có nhiều ý ‎kiến đóng góp, đề xuất trong công tác vận hành, bảo trì theo phương pháp dựa trên rủi ro (RBM) thiết bị nhà máy, công trình và triển khai kế hoạch nhiệm vụ trong năm 2020.


TGĐ phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Hội nghị đã được nghe ý ‎kiến đánh giá, chỉ đạo của Ông Nguyễn Lương Mính – Tổng Giám đốc Công ty biểu dương sự nỗ lực của toàn thể CBCNV đã vượt qua những khó khăn, thách thức để hoàn thành hoạt động SXKD trong năm 2019. Năm 2020 tiếp tục là năm đầy khó khăn thử thách trong công tác quản lý vận hành, mỗi CBCNV phải thực sự năng động sáng tạo đưa ra các giải pháp nhằm tăng hiệu quả trong công tác sản xuất kinh doanh điện năng và thực hiện tốt chủ đề “Năm an toàn lao động” do EVNCPC phát động. Tại Hội nghị, toàn thể CBCNV Chi nhánh cam kết thực hiện tốt năm an toàn lao động từ khâu lập kế hoạch  thực hiện và đưa hành động, phân công cụ thể đến từng người để tổ chức thực hiện nội dung trên, chấp hành tốt các quy định của pháp luật trong các lĩnh vực mình phụ trách.


Chính quyền và công đoàn ký cam kết

Kết thúc hội nghị Lãnh đạo Chi nhánh đã phát biểu cảm ơn những ý kiến đóng góp, xây dựng và nắm bắt các chỉ đạo của Lãnh đạo Công ty để thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD năm 2020. Lãnh đạo nhà máy và Tổ trưởng tổ Công đoàn Chi nhánh thực hiện ký Cam kết và phát động thực hiện tốt công tác ATVSLĐ, PCCC & CNCH, PCTT & TKCN năm 2020.

Võ Thanh Thành

BẢN QUYỀN © 2023 THUỘC CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐIỆN LỰC 3
Giấy phép số: 428/GP-STTTT ngày 10/05/2017 của Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Đà Nẵng
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Lê Huy Khôi, Tổng Giám đốc Công ty

Trụ sở: 78A Duy Tân, Phường Hoà Thuận Đông, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Văn phòng điều hành: Tầng 3, số 143 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Điện thoại: 84.0236.2212545 Fax 84.0236.2221000 Email: pc3i@cpc.vn