CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐIỆN LỰC 3
PC3 INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY

PC3-INVEST: Chi nhánh tại Kon Tum đã có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân phòng cháy và chữa cháy giai đoạn 2001-2021

Công an tỉnh Kon Tum đã tổ chức trang trọng Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy (04/10/1961 – 04/10/2021) và 20 năm kỷ niệm Ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy (04/10/2001 – 04/10/2021) vào ngày 30/9/2021, tham dự buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Ngọc Sâm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Sinh, Phó Giám đốc Công an tỉnh, cùng đại diện Lãnh đạo Công an các huyện, thành phố; Lãnh đạo Phòng và Ban Chỉ huy các đội nghiệp vụ của Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH và các đơn vị cơ sở.

Quang cảnh buổi lễ trao tặng Bằng khen/Giấy khen cho tập thể, cá nhân

Tại buổi tổ chức gặp mặt các đơn vị, CBCNV đã được nghe báo cáo đánh giá những kết quả những đạt được, những mặt còn hạn chế của lực lượng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy. Lãnh đạo Công an tỉnh xác định, công tác PCCC là nghĩa vụ và trách nhiệm của toàn dân và xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội của địa phương trong thời gian tới. Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum cũng đã tặng Bằng khen cho 06 tập thể, 08 cá nhân; Phó Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum tặng Giấy khen cho 09 tập thể, 13 cá nhân đã có thành tích xuất sắc về công tác PCCC. Trong đó, Giám đốc Công an tỉnh đã tặng giấy khen cho tập thể CBCNV Chi nhánh Công ty Cổ phần Đầu tư Điện lực 3 tại Kon Tum (CNKT) đã có những thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân phòng cháy và chữa cháy giai đoạn 2001-2021.
CNKT có nhiệm vụ quản lý, vận hành nhà máy thủy điện Đăk Pône có công suất 14MW (gồm 2x7,0MW) đóng chân trên địa bàn khu vực thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum là một trong những đơn vị trong nghành điện đóng chân trên địa bàn tỉnh đã được vinh dự nhận Giấy khen do Công An tỉnh Kon Tum trao tặng.

Giấy khen trao tặng cho tập thể CBNV NMTĐ Đăk Pône

Để đạt được kết quả trên là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Lãnh đạo Công ty trong việc tổ chức triển khai thực hiện các quy định pháp luật về PCCC như: Tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức về PCCC, xây dựng phong trào toàn dân tham gia PCCC, kiện toàn, duy trì hoạt động của các đội PCCC cơ sở, công tác mua sắm trang thiết bị vật tư, phương tiện PCCC, thực hiện các nhiệm vụ khác về PCCC theo quy định của pháp luật và sự đồng thuận, chấp hành nghiêm túc các quy định, nội quy về PCCC của CBCNV trong công tác PCCC tại cơ sở.
Phát huy những thành tích đã đạt được, trong thời gian tới và những năm tiếp theo tập thể CBCNV luôn duy trì tốt việc tổ chức triển khai, thực hiện nghiêm túc quy định pháp luật về PCCC, không để xảy ra bất kỳ vụ cháy nổ do chủ quan trong phạm vị quản lý của đơn vị, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người, thiết bị góp phần vào việc hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh chung của toàn Công ty.

Lê Thanh Tâm

BẢN QUYỀN © 2023 THUỘC CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐIỆN LỰC 3
Giấy phép số: 428/GP-STTTT ngày 10/05/2017 của Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Đà Nẵng
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Lê Huy Khôi, Tổng Giám đốc Công ty

Trụ sở: 78A Duy Tân, Phường Hoà Thuận Đông, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Văn phòng điều hành: Tầng 3, số 143 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Điện thoại: 84.0236.2212545 Fax 84.0236.2221000 Email: pc3i@cpc.vn