CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐIỆN LỰC 3
PC3 INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY

PC3-INVEST hoàn thành kế hoạch sản lượng điện năm 2021 sớm 40 ngày

Tính đến 24 giờ 00 ngày 20 tháng 11 năm 2021, tổng sản lượng điện năm 2021 các Nhà máy thủy điện (Đăk Pône -14MW, Đa Krông 1 -12MW) của Công ty Cổ phần Đầu tư Điện lực 3 (PC3-INVEST) sản xuất và phát lên lưới điện Quốc gia đạt 100,01% kế hoạch năm 2021 (tương đương 83,96 triệu kWh).

NMTĐ Đăk Pône và Đa Krông 1 của PC3-INVEST

Năm 2021, trước tình hình phức tạp và nguy hiểm của đợt bùng phát dịch bệnh Covid - 19 lần thứ 4, nhiều tỉnh thành áp dụng nhiều biện pháp giãn cách xã hội, đã ảnh hưởng không nhỏ đến công tác quản lý điều hành, sản xuất kinh doanh của đơn vị, đặc biệt là công tác sản xuất điện gặp nhiều khó khăn thách thức trong vận hành, mua sắm vật tư, sửa chữa bảo dưỡng các tổ máy….
Thực hiện chỉ đạo và hướng dẫn của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Điện lực miền Trung về thực hiện thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19, PC3-INVEST đã chủ động thực hiện và phối hợp các đơn vị liên quan để tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 (tiêm 2 mũi) cho 100% cán bộ công nhân viên đủ điều kiện tiêm tại các Nhà máy thủy điện (NMTĐ) của PC3-INVEST. Ngoài việc thực hiện nghiêm túc các chỉ thị của Chính phủ, Bộ Y tế và địa phương, PC3-INVEST đã triển khai nhiều biện pháp nhằm thích ứng và kiểm soát dịch bệnh, đảm bảo nhiệm vụ kép trong tình hình mới cũng như tạo điều kiện sinh hoạt, ổn định tâm lý cho cán bộ công nhân viên (CBCNV) trong quá trình vận hành sản xuất tại các NMTĐ.
Năm 2021 với 8 cơn bão và áp thấp nhiệt đới gây mưa lớn tại các NMTĐ của PC3-INVEST nhưng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về công tác PCTT & TKCN nên toàn bộ các hệ thống thiết bị, công trình đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Tính từ ngày hòa lưới tổ máy đầu tiên của NMTĐ Đăk Pône (17/5/2010) đến nay, NMTĐ Đăk Pône và Đa Krông 1 đã cung cấp hơn 780 triệu kWh cho hệ thống điện Quốc gia. Để đạt được kết quả này, PC3-INVEST đã luôn đảm bảo công tác ATVSLĐ (không có tai nạn lao động, không có sự cố chủ quan), tuân thủ đầy đủ các quy định của Nhà nước về bảo vệ môi trường, phòng chống cháy nổ, phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn…; luôn đảm bảo tốt năng lực phát điện của các nhà máy thông qua việc thực hiện có hệ thống công tác bảo trì theo phương pháp RBM (Risk Based Maintenance); đã chủ động khắc phục khó khăn về thời tiết, sạt lở đất, các rủi ro do mưa bão để duy trì khai thác hiệu quả các nhà máy thủy điện, tận dụng tối đa hiệu quả nguồn nước để phát điện; chính từ những nổ lực vượt khó, sự đoàn kết, phấn đấu vượt mọi khó khăn, thử thách của toàn thể CBCNV PC3-INVEST và sự thuận lợi của tình hình thủy văn cho công tác phát điện.
Với kết quả này, việc sớm hoàn thành kế hoạch sản lượng điện năm 2021 đã góp phần tạo động lực cho CBCNV PC3-INVEST tiếp tục phấn đấu để hoàn thành và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ còn lại trong năm 2021 và những năm sắp đến.

PC3-INVEST

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG TẠI CÁC NHÀ MÁY THỦY ĐIỆN:

Xử lý lưới chắn rác tại NMTĐ Đa Krông 1 trước mùa mưa bão

Vận hành hệ thống gầu vớt rác để vớt rác ở lưới chắn rác  tại cửa nhận nước

Bảo dưỡng động cơ bơm nước kỹ thuật làm mát tổ máy phát điện

Diễn tập tình huống cháy lan từ ngoài vào nhà máy

BẢN QUYỀN © 2023 THUỘC CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐIỆN LỰC 3
Giấy phép số: 428/GP-STTTT ngày 10/05/2017 của Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Đà Nẵng
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Lê Huy Khôi, Tổng Giám đốc Công ty

Trụ sở: 78A Duy Tân, Phường Hoà Thuận Đông, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Văn phòng điều hành: Tầng 3, số 143 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Điện thoại: 84.0236.2212545 Fax 84.0236.2221000 Email: pc3i@cpc.vn